Hỗ trợ trực tuyến: 0938 898 967  -  0939 898 967
/ Tin tức / Cấu tạo máy bẻ đai sắt tự động

Cấu tạo máy bẻ đai sắt tự động

Mã sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Khi nói đến máy bẻ đai sắt mọi người sẽ đều thắc mắc cấu tạo , công dụng của máy như thế nào ? Giá cả cao hay thấp thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn cấu tạo ,công dụng của máy bẻ đai sắt .
* Cấu tạo của máy gồm 3 bộ phận chính :
– Hệ thống điện gồm : màn hình điều khiển , PLC , bộ đếm encorder , con mắt đọc.
+ màn hình điều khiển : sử dụng màn hình cảm ứng 9 inch để nhập các thông số kỹ thuật của sản phẩm được lưu lại trong PLC
+ Bộ đếm kích thước encorder : xác định kích thước , số lượng sản phẩm cần sử dụng .
+ con mắt đọc ( con mắt từ ) : xác định điểm dừng để ben bẻ , ben cắt thực hiện chức năng uốn , cắt đai sắt ( đối với máy bẻ đai thế hệ mới không cần sử dụng đến con mắt chúng ta có thể cài đặt trực tiếp trên màn hình điều khiển ).
– Hệ thống thủy lực gồm :
+ Hệ thống van : có chức năng cung cấp dầu đến các bộ phận trên máy
+ Ben cắt , ben bẻ : Điều khiển dao và càng bẻ uốn sắt thành hình các sản phẩm đã cài đặt và cắt .
– Hệ thống cơ khí :
+ Thân máy : đỡ hệ thống điện và hệ thống thủy lực , làm điểm đỡ để bẻ đai .
+ bộ chữ U : nắn , duỗi sắt cho thẳng
+ dao cắt và càng bẻ : uốn và cắt đai
* Công dụng của máy bẻ đai tự động : duỗi thẳng đoạn sắt từ cuộn sắt và bẻ các loại đai sắt phục vụ cho xây dựng như đai hình vuông , đai hình chữ nhật , đai tam giác , đai lục giác ,…. và nhiều kiểu đai khác .
* Tại sao nên chọn máy bẻ đai sắt :
Máy bẻ đai sắt có thể bẻ được 16 kiểu đai khác nhau đối với những đai như đai tam giác góc uốn 60 độ làm thủ công sẽ không chính xác bằng làm máy dẫn đến đai sai nhiều hơn ,tỷ lệ tiêu hao nguyên vật liệu cao.
– Năng suất trung bình  từ 9 – 12 đai/phút có thể thay thế 6 – 8 người công nhân , tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.
– Chỉ với giá từ 60 – 75 triệu đồng bạn đã có được một máy bẻ đai sắt chất lượng , độ bền cao sử dụng trong thời gian dài.
Để mua được những sản phẩm máy bẻ đai sắt như ở trên các bạn hãy liên hệ với công ty TNHH cơ khí chế tạo máy Đại Phúc nơi trực tiếp sản xuất máy bẻ đai giá rẻ . Đến với Đại Phúc các bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.