Hỗ trợ trực tuyến: 0938 898 967  -  0939 898 967
/ Sản phẩm / Máy bẻ đai sắt / Máy bẻ đai sắt (Máy đứng) / Vai trò của máy bẻ đai tự động đến ngành xây dựng

Vai trò của máy bẻ đai tự động đến ngành xây dựng

Mã sản phẩm:

Thông tin chi tiết

Máy bẻ đai sắt là một thiết bị đang được tìm nhiều trong ngành xây dựng hiện nay bởi tính ưu việt . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy bẻ đai sắt :

              máy bẻ đai sắt loại đứng thường

  • Máy bẻ đai sắt ( hay còn gọi là máy bẻ đai tự động , máy bẻ tay dê ) đúng như tên gọi máy bẻ đai dùng để uốn các loại đai trong xây dựng như đai hình vuông , đai hình chữ nhật , đai tam giác , … . Ngoài tính năng bẻ đai , máy còn có chức năng nắn thẳng , cắt đoạn sắt .
  • Tốc độ bẻ đai của máy bẻ đai tự động từ 9 – 11 đai/phút gấp 6 lần so với việc bẻ đai thủ công .
  • Máy bẻ đai sắt được lập trình tự động nên việc điều khiển đơn giản không đòi hỏi người sử dụng phải có trình độ kỹ thuật cao nên rất phù hợp sử dụng ở các công trình.

Máy bẻ đai tự động được tích hợp cả 2 chức năng nắn duỗi thẳng đoạn sắt và bẻ đai đã góp phần thay thế được một số loại máy móc , giảm thiểu các chi phí về nhân công .Nhờ việc được điều khiển bằng phần mềm lập trình nên độ chính xác sẽ cao giảm chi phí tiêu hao sắt thép do bẻ đai không đúng kích thước và hình dạng.

Qua bài viết này chúng ta đã thấy được vai trò và sự ảnh hưởng của máy bẻ đai sắt đến ngành xây dựng. Để trang bị được một máy bẻ đai sắt chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH cơ khí chế tạo máy Đại Phúc .